Cho f(x) là hàm số xác định với mọi x thỏa mãn f(x1.x2) = f(x1).f(x2) và f(2) = 10 . Tính f(32)
lò lựu đạn Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng mười 2018 396 152 86 24 Bình Định thpt số 1 phù mỹ 5 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho f(x) là hàm số xác định với mọi x thỏa mãn f(x1.x2) = f(x1).f(x2) và f(2) = 10 . Tính f(32)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho f(x) là hàm số xác định với mọi x thỏa mãn f(x1.x2) = f(x1).f(x2) và f(2) = 10 . Tính f(32)
Darkness Evolution Duke of Mathematics Thành viên 27 Tháng năm 2020 620 1,104 146 17 Vĩnh Phúc THCS Vĩnh Yên 5 Tháng sáu 2020 #2 [tex]f(4)=f(2\cdot 2)=f(2)\cdot f(2)=10\cdot 10=100[/tex] [tex]f(16)=f(4\cdot 4)=f(4)\cdot f(4)=100\cdot 100=10000[/tex] [tex]f(32)=f(16\cdot 2)=f(16)\cdot f(2)=10000\cdot 10=100000[/tex]
[tex]f(4)=f(2\cdot 2)=f(2)\cdot f(2)=10\cdot 10=100[/tex] [tex]f(16)=f(4\cdot 4)=f(4)\cdot f(4)=100\cdot 100=10000[/tex] [tex]f(32)=f(16\cdot 2)=f(16)\cdot f(2)=10000\cdot 10=100000[/tex]