Mình quên mất cách giải
B Buixuanphu0@gmail.com Học sinh mới Thành viên 17 Tháng năm 2020 11 2 6 24 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình quên mất cách giải
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình quên mất cách giải
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 24 Tháng năm 2020 #2 a) Vì song song với [TEX]y=\frac{2}{3}x[/TEX] nên hệ số góc a bằng [TEX]\frac{2}{3}[/TEX] Sau đó thay tọa độ A vào tìm b thôi.
a) Vì song song với [TEX]y=\frac{2}{3}x[/TEX] nên hệ số góc a bằng [TEX]\frac{2}{3}[/TEX] Sau đó thay tọa độ A vào tìm b thôi.