Toán 9 Hàm số

hobao281005@gmail.com

Học sinh
Thành viên
19 Tháng hai 2020
62
11
26
19
Hà Nội
THPT Xuân Mai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.$$P=\frac{2\sqrt{x}}{\sqrt{x}+3}+\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-3}-\frac{3x+3}{\sqrt{x}-9}$$
$$Q=\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}-3}$$
Với $x\geq0,x\neq9$
a)Rút gọn $M=\frac{P}{Q}$
b)Cho $A=x.M+\frac{4x+7}{\sqrt{x}+3}$. Tìm min A
2.Cho đường thẳng d: y=xm-2m-1 (m là tham số)
a)C/m d luôn đi qua 1 điểm cố định với mọi m
b)Tìm m để khoảng cách từ d đến O max
 

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,483
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Bạn kiểm tra lại đề cho mình được không ạ?
1.$$P=\frac{2\sqrt{x}}{\sqrt{x}+3}+\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-3}-\frac{3x+3}{\sqrt{x}-9}$$
$$Q=\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}-3}$$
Với $x\geq0,x\neq9$
a)Rút gọn $M=\frac{P}{Q}$
b)Cho $A=x.M+\frac{4x+7}{\sqrt{x}+3}$. Tìm min A
2.Cho đường thẳng d: y=xm-2m-1 (m là tham số)
a)C/m d luôn đi qua 1 điểm cố định với mọi m
b)Tìm m để khoảng cách từ d đến O max
 
Top Bottom