giúp mình câu này với ạ, cảm ơn nhiều ạ
vietnamakashi@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng tám 2018 153 16 26 Hưng Yên THPT Văn Lâm 21 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu này với ạ, cảm ơn nhiều ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu này với ạ, cảm ơn nhiều ạ
light_senpai Học sinh Thành viên 16 Tháng chín 2019 46 41 21 TP Hồ Chí Minh NTMK 21 Tháng một 2020 #2 [TEX] \left\{\begin{matrix} x = 1 & \rightarrow & a + b + c = 1 \\ x = -1 & \rightarrow & -a + b -c = 1 \\ x = -2 & \rightarrow & -8a + 4b - 2c = -2 \end{matrix}\right. \rightarrow \left\{\begin{matrix} a = 1 \\ b = 1 \\ c = -1 \end{matrix}\right. \rightarrow P = 1-3+5= 3 [/TEX] Reactions: iceghost, Tiến Phùng and Bella Dodo
[TEX] \left\{\begin{matrix} x = 1 & \rightarrow & a + b + c = 1 \\ x = -1 & \rightarrow & -a + b -c = 1 \\ x = -2 & \rightarrow & -8a + 4b - 2c = -2 \end{matrix}\right. \rightarrow \left\{\begin{matrix} a = 1 \\ b = 1 \\ c = -1 \end{matrix}\right. \rightarrow P = 1-3+5= 3 [/TEX]