Toán 7 Hàm số

huyenhuyen5a12

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
829
930
146
17
Thái Bình
THCS Lê Danh Phương
  • Like
Reactions: 7 1 2 5

02-07-2019.

Học sinh tiến bộ
HV CLB Lịch sử
Thành viên
4 Tháng năm 2018
1,485
1,656
236
Vĩnh Phúc
Trung học cơ sở Lập Thạch
Cho hàm số f(x) xác định với mọi x thuộc R và có tính chất :
f(x1.x2)=f(x1).f(x2) và f(2) =5
Tính f(6)
Tính f(6) hay f(16):
f(2)=5
[tex]f(16)=f(2\times 2\times 2\times 2) =f(2)\times f(2)\times f(2)\times f(2)=5^4=625[/tex]
Đáp án: 625.
 
  • Like
Reactions: huyenhuyen5a12
Top Bottom