Các anh chị giúp e bài 2 với ah Em cảm ơn!!
MinhPhuong2611 Học sinh Thành viên 21 Tháng tám 2019 185 75 46 Thái Bình THCS 14-10 13 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các anh chị giúp e bài 2 với ah Em cảm ơn!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các anh chị giúp e bài 2 với ah Em cảm ơn!!
tm127 Học sinh Thành viên 3 Tháng mười một 2019 95 82 36 18 Nam Định THCS Trực Trung 13 Tháng mười hai 2019 #2 01635994996 said: View attachment 139641 Các anh chị giúp e bài 2 với ah Em cảm ơn!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu a) thì bạn tự làm nhé! b) Ta có: f(a-4)=6 => -2.(a-4)=6 a-4=6: (-2) a-4=-3 a=-3+4=1 Vậy a=1
01635994996 said: View attachment 139641 Các anh chị giúp e bài 2 với ah Em cảm ơn!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu a) thì bạn tự làm nhé! b) Ta có: f(a-4)=6 => -2.(a-4)=6 a-4=6: (-2) a-4=-3 a=-3+4=1 Vậy a=1