Cho em hỏi tại sao AM=căn(10t^2-34t+20) và tại sao nhờ hệ phương trinh tìm ra được pt A,B thỏa vậy
L Lữ Thanh Chỉnh Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2019 100 14 26 22 Kiên Giang Thpt Giồng Riềng 5 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi tại sao AM=căn(10t^2-34t+20) và tại sao nhờ hệ phương trinh tìm ra được pt A,B thỏa vậy Attachments image.jpg 97 KB · Đọc: 45 image.jpg 81.9 KB · Đọc: 50
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi tại sao AM=căn(10t^2-34t+20) và tại sao nhờ hệ phương trinh tìm ra được pt A,B thỏa vậy