Toán 9 Hàm số

0989120408

Học sinh
Thành viên
29 Tháng chín 2018
39
11
21
Bình Phước
Trường THCS Nguyễn Trường Tộ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Vẽ đồ thị hàm số tìm tọa độ giao điểm
a) Vẽ đồ thị hàm số y=x-5 (d1) và y=3x+2 (d2)
b) Tìm tọa độ giao điểm A của (d1), (d2)
Tìm tọa độ giao điểm B của (d1), Ox
Tìm tọa độ giao điểm C của (d2), Ox
c) Tính chu vi, diện tích tam giác ABC

Các bạn giúp mk phần diện tích tam giác ABC với. Mấy phần còn lại mình làm được rồi
 

Dora_Dora

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng tư 2016
461
268
101
21
Thái Nguyên
THPT CTN
Vẽ đồ thị hàm số tìm tọa độ giao điểm
a) Vẽ đồ thị hàm số y=x-5 (d1) và y=3x+2 (d2)
b) Tìm tọa độ giao điểm A của (d1), (d2)
Tìm tọa độ giao điểm B của (d1), Ox
Tìm tọa độ giao điểm C của (d2), Ox
c) Tính chu vi, diện tích tam giác ABC

Các bạn giúp mk phần diện tích tam giác ABC với. Mấy phần còn lại mình làm được rồi
S=1/2.OA.BC
 

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,705
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
ý e là độ dài OA (khoảng cách từ O đến A) hay cũng là tung độ điểm A ý ạ :D:D
Tại vì tung độ có thể âm, e k tính chính xác nên viết chung chung thế :p
A không nằm trên trục tung, thì OA không phải là tung độ của A đâu nhé, e vẽ hình lại xem
 
  • Like
Reactions: Dora_Dora
Top Bottom