Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
áp dụng PT đường thẳng rồi đenta với đenta>0 tìm được -2<m<2
Đáp án D
bạn giải chi tiết các bước ra giùm mình với , mình cảm ơnđáp án là c
sao ra được thế ạĐáp án D
vì m phải thỏa mãn [tex]\left\{\begin{matrix} m\neq 0\\ \left | m \right |< 2 \end{matrix}\right.[/tex]
Hoành độ giao điểm là nghiệm của pt: [tex]m^{2}x^{2} = -4x - 1 \Leftrightarrow m^{2}x^{2} + 4x + 1 = 0[/tex] (*)
xét pthđ giao điểm là: $m^2x^2+4x+1=0$bạn giải chi tiết các bước ra giùm mình với , mình cảm ơn
xét pthđ giao điểm là: $m^2x^2+4x+1=0$
pt có 2 nghiệm pb [tex]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m\neq 0\\ \Delta '> 0 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m\neq 0\\ \left | m \right |< 2 \end{matrix}\right.[/tex]
Ừ nhỉ, còn thêm điều kiện m khác 0 nữaquên ĐK là m khác 0
[tex]m\neq 0[/tex] thì nó mới là pt bậc 2 nhé!quên ĐK là m khác 0