Toán 9 Hàm số

Phí Đình Quân

Học sinh
Thành viên
22 Tháng bảy 2019
109
29
26
19
Hà Nội
THCS Tích Giang

Attachments

  • IMG_3464.jpg
    IMG_3464.jpg
    84.1 KB · Đọc: 54

Linhhy09

Banned
Banned
Thành viên
23 Tháng tám 2019
181
130
21
Bà Rịa - Vũng Tàu
Trường đời
Đt: 2y + x - 3 = 0 hay y = -1/2x + 3/2
Đường thẳng này vuông góc với y = (a - 2)x + b nên (a - 2).(-1/2) = - 1. Giải ra tìm a. Thay tiếp toạ độ A(1; 3) vào tính b
Đt: 3x + 2y = 1 hay y = -3/2x + 1/2
Dựa vào điều kiện song song để tính a, b
 

Phí Đình Quân

Học sinh
Thành viên
22 Tháng bảy 2019
109
29
26
19
Hà Nội
THCS Tích Giang
Đt: 2y + x - 3 = 0 hay y = -1/2x + 3/2
Đường thẳng này vuông góc với y = (a - 2)x + b nên (a - 2).(-1/2) = - 1. Giải ra tìm a. Thay tiếp toạ độ A(1; 3) vào tính b
Đt: 3x + 2y = 1 hay y = -3/2x + 1/2
Dựa vào điều kiện song song để tính a, b
bạn ơi mình hỏi câu nào thì giúp mình câu đó ạ
 
Top Bottom