Toán 9 Hàm số

YHNY1103

Học sinh
Thành viên
24 Tháng hai 2019
218
32
41
Hà Nội
thcs phu thuong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 Cho hai hàm số y=[tex]\frac{-2}{3}x[/tex] (d1) và y=[tex]\frac{-2}{3}x+1[/tex] (d2)
a) Vẽ đồ thị hàm số trên cùng một hệ trục tọa độ
b) Gọi A,B lần lượt là giao điểm của (d2) với trục Ox,Oy .Tính diện tích tam giác OAB
2 Cho các hàm số y= x (d1) ; y=2x (d2) :y=-x+3(d3)
a) Vẽ đồ thị hàm số trên cùng một mặt phẳng tọa độ
b) Đường thẳng (d3) cắt các đường thẳng (d1),(d2) theo thứ tự tại A và B. Tìm tọa độ các điểm A,B và tính S tam giác OAB
 

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
1 Cho hai hàm số y=[tex]\frac{-2}{3}x[/tex] (d1) và y=[tex]\frac{-2}{3}x+1[/tex] (d2)
a) Vẽ đồ thị hàm số trên cùng một hệ trục tọa độ
b) Gọi A,B lần lượt là giao điểm của (d2) với trục Ox,Oy .Tính diện tích tam giác OAB
2 Cho các hàm số y= x (d1) ; y=2x (d2) :y=-x+3(d3)
a) Vẽ đồ thị hàm số trên cùng một mặt phẳng tọa độ
b) Đường thẳng (d3) cắt các đường thẳng (d1),(d2) theo thứ tự tại A và B. Tìm tọa độ các điểm A,B và tính S tam giác OAB
1) [tex]A\left ( \frac{3}{2};0 \right ); \ B\left ( 0;1 \right )[/tex]
Có tọa độ cả rồi thì dễ dàng tính đc
2) bạn làm tương tự
 
Top Bottom