hàm số

K

kieuoanh2009

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Cho hàm số y=f(x)=1-8x.khẳng định nào sau đây là đúng.giải thích?
a.f(-1)=9 ? b.f(1/2)=(-3) ? c.f(3)=25 ?
2. 2 nhân căn bậc hai của x +7=25 .Tìm x
giúp mình với ngày mai là học rồi .(Nếu các bạn muốn xem kỉ đề thi trong sách lớp 7 bài hàm số có)@};-@};-@};-thank you:confused::confused::(
 
Last edited by a moderator:
Y

yumi_26

nhớ thanks nha!

1/ f(x)= x^2-2
=> f(2)= 2^2 - 2 = 2
=> f(1)= 1^2 - 2 = -1
=> f(0)= 0^2 - 2 = -2
=> f(-1)= (-1)^2 - 2 = -1
=> f(-2)= (-2)^2 - 2 = 2
2/ a) f(-1)= 1- 8(-1)= 1- (-8) = 9. Vậy câu này đúng.
b) f(1/2)= 1- 8(1/2) = 1- 4 = -3. Vậy câu này đúng.
c) f(3) = 1- 8 . 3 = -23. Vậy câu này sai.
 
Last edited by a moderator:
L

linhngohehe

mình không rõ lắm hỏi mấy bạn khác thử vậy
mà mình thấy bài nị có trong sách giáo khoa đâu
giải trí nhé, bơi đen hàng dưới này đi
Cảnh sát chặn một chiếc xe và đề nghị tài xế thử độ cồn bằng cách thổi vào máy kiểm tra. Kết quả dương tính. Anh này cãi máy hỏng, khăng khăng mình không uống rượu. Cảnh sát liền cho vợ anh ta thử, kết quả cũng vậy. Cực chẳng đã, đứa con của họ đang ngồi đằng sau xe cũng bị lôi ra thử. Kết quả y chang. Viên cảnh sát lấy làm xấu hổ đành để họ đi.

Được một đoạn, anh chồng quay lại nói với vợ:

- Thế mà em cứ cấm anh cho con uống rượu.

#####
Hai anh chàng trốn viện chạy lạc vào rừng, anh thứ nhất mang theo bao diêm còn đúng ba que diêm, anh thứ hai mang theo một cây nến. Trời sụp tối, cả hai chui vào một hang đá nghỉ tạm. Trong bóng tối, hai anh chàng bàn nhau:

- Chúng ta cần có ánh sáng, nhưng để tiết kiệm, tao đề nghị mày đốt hết ba que diêm của mày rồi mới đến lượt tao thắp nến, đồng ý không?

Anh kia gật đầu làm theo và khi que diêm cuối cùng cháy hết:

- Phần tao xong rồi, đến phiên mày thắp nến lên đi

 
L

linhngohehe

bôi đen thử sẽ có truyện cười hay lắm
Hai anh chàng trốn viện chạy lạc vào rừng, anh thứ nhất mang theo bao diêm còn đúng ba que diêm, anh thứ hai mang theo một cây nến. Trời sụp tối, cả hai chui vào một hang đá nghỉ tạm. Trong bóng tối, hai anh chàng bàn nhau:

- Chúng ta cần có ánh sáng, nhưng để tiết kiệm, tao đề nghị mày đốt hết ba que diêm của mày rồi mới đến lượt tao thắp nến, đồng ý không?

Anh kia gật đầu làm theo và khi que diêm cuối cùng cháy hết:

- Phần tao xong rồi, đến phiên mày thắp nến lên đi
######
Peter gia nhập quân đội khi anh 18 tuổi. Trong mấy tháng đầu, người ta huấn luyện anh trở thành người lính giỏi. Anh học môn gì cũng giỏi trừ môn bắn súng. Một hôm, anh và đồng đội tập bắn. Ai cũng bắn tốt ngoại trừ Peter. Anh nhằm mục tiêu bắn chín lần nhưng chẳng trúng được viên nào cả. Viên sĩ quan dạy bắn nói rằng:

"Peter, thật chẳng còn có hy vọng gì ở anh. Thôi đừng bắn phí viên đạn cuối cùng nữa. Ði ra sau tường kia và dùng viên đạn đó mà tự bắn vào mình".

Peter xấu hổ quá. Anh đi ra sau tường. Một vài giây sau viên sĩ quan và các anh lính trẻ nghe thấy một tiếng súng.

Viên sĩ quan nói: "Trời ơi! Thằng đần độn ấy tự bắn mình thật à?"

Ông lo lắng chạy ra phía sau tường, nhưng Peter vẫn không sao cả.

Anh nói: "Xin lỗi, tôi lại bắn trượt".
 
Top Bottom