Mọi người giúp mình giải bài này cho mình với ạ!
anhtrung.hmai Học sinh Thành viên 15 Tháng bảy 2019 82 29 26 17 Quảng Bình THCS Lệ Ninh 6 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình giải bài này cho mình với ạ!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình giải bài này cho mình với ạ!
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 6 Tháng tám 2019 #2 Vì y tỉ lệ nghịch với x theo tỉ số 12 nên xy = 12 hay [tex]y = \frac{12}{x}[/tex] f(x) = 4 nên y = f(4) = 3 f(0) tương tự. Ta có f(-x) =[tex]\frac{12}{-x} = \frac{-12}{x} = - f(x))[/tex] Reactions: thaohien8c
Vì y tỉ lệ nghịch với x theo tỉ số 12 nên xy = 12 hay [tex]y = \frac{12}{x}[/tex] f(x) = 4 nên y = f(4) = 3 f(0) tương tự. Ta có f(-x) =[tex]\frac{12}{-x} = \frac{-12}{x} = - f(x))[/tex]