Toán 9 Hàm Số

Mi young

Học sinh
Thành viên
14 Tháng mười hai 2018
35
8
21
19
Bình Định
THCS Đống Đa

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Xác định các hệ số a và b của hàm số y = ax + b. Biết rằng đồ thị (d') của hàm số này song song với (d) và cắt trục hoành tại điểm có hoành độ bằng 5.
Cắt trục hoành tại điểm có hoành độ bằng 5, nghĩa là đi qua điểm (5; 0)
Còn d’ song song với d thì phương trình của d ở đâu bạn nhỉ?
 
  • Like
Reactions: Ngoc Anhs

Đỗ Hằng

Cựu Mod Sinh học
Thành viên
18 Tháng chín 2017
2,110
2,765
456
20
Thanh Hóa
THPT Triệu Sơn 3
Xác định các hệ số a và b của hàm số y = ax + b. Biết rằng đồ thị (d') của hàm số này song song với (d) và cắt trục hoành tại điểm có hoành độ bằng 5.
Đúng rồi, thiếu pt của đường thẳng d, bạn cho d' đi qua điểm (5;0).

Dùng công thức:
a=a'
b khác b' là được nhé
 
Top Bottom