hàm số y=x-ln(1+e^2) nghịch biến trên khoảng nào
hươngxinhgai1102 Học sinh Thành viên 22 Tháng tư 2019 123 7 21 21 Hà Nội THPT đồng quan 13 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hàm số y=x-ln(1+e^2) nghịch biến trên khoảng nào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hàm số y=x-ln(1+e^2) nghịch biến trên khoảng nào
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 13 Tháng bảy 2019 #2 hươngxinhgai1102 said: hàm số y=x-ln(1+e^2) nghịch biến trên khoảng nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ln(1+e^2) là 1 số cụ thể =>y'=1 => hàm luôn đồng biến trên R
hươngxinhgai1102 said: hàm số y=x-ln(1+e^2) nghịch biến trên khoảng nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ln(1+e^2) là 1 số cụ thể =>y'=1 => hàm luôn đồng biến trên R