Toán 12 Hàm số

0983587079

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng hai 2019
347
50
51
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp mình bài này với
Câu 1:Cho hàm số y=[TEX][/TEX] có bảng biến thiên như sau
x[tex]-\infty[/tex] -1 0 1 [tex]+\infty[/tex]
y' + 0 - 0 + 0 -
y 0 0
[tex]\frac{-5}{2}[/tex]

[tex]-\infty[/tex] [tex]-\infty[/tex]
[TBODY] [/TBODY]
Giá trị cực tiểu của hàm số đã cho bằng bao nhiêu ?
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
Giúp mình bài này với
Câu 1:Cho hàm số y=[TEX][/TEX] có bảng biến thiên như sau
x[tex]-\infty[/tex] -1 0 1 [tex]+\infty[/tex]
y' + 0 - 0 + 0 -
y 0 0
[tex]\frac{-5}{2}[/tex]

[tex]-\infty[/tex] [tex]-\infty[/tex]
[TBODY] [/TBODY]
Giá trị cực tiểu của hàm số đã cho bằng bao nhiêu ?
[TEX]\frac{-5}{2}[/TEX] nhé
 
Top Bottom