câu 53 làm thế nào ạ anh chị nào giúp em vs em chưa học cái này
thpthkprps Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2019 37 8 31 Bắc Giang thptlucnam 27 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 53 làm thế nào ạ anh chị nào giúp em vs em chưa học cái này Last edited by a moderator: 28 Tháng sáu 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 53 làm thế nào ạ anh chị nào giúp em vs em chưa học cái này
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 27 Tháng sáu 2019 #2 Cái VT đấy nó là f(2) Vậy pt cần giải là [TEX]f(x)=f(2)[/TEX] Từ đồ thị f'(x) lập được BBT: Giờ phải so sánh f(2) và f(-1). Lấy tích phân f'(x) trong đoạn từ -1 đến 2 thì nhận thấy S dương=>[TEX]f(2)-f(-1)>0=>f(2)>f(-1)[/TEX] Do f(2) >f(-1) nên từ BBT thấy y=f(2) cắt f(x) tại 4 điểm pb Reactions: phuongdaitt1 and NTD Admin
Cái VT đấy nó là f(2) Vậy pt cần giải là [TEX]f(x)=f(2)[/TEX] Từ đồ thị f'(x) lập được BBT: Giờ phải so sánh f(2) và f(-1). Lấy tích phân f'(x) trong đoạn từ -1 đến 2 thì nhận thấy S dương=>[TEX]f(2)-f(-1)>0=>f(2)>f(-1)[/TEX] Do f(2) >f(-1) nên từ BBT thấy y=f(2) cắt f(x) tại 4 điểm pb