Tìm GTLN.GTNN của hàm số: y=canw3Sin2x+4Cos2x+2 cảm ơn rất nhièu
M mai.bonbot@yahoo.com.vn Học sinh Thành viên 27 Tháng sáu 2019 39 5 21 27 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN.GTNN của hàm số: y=canw3Sin2x+4Cos2x+2 cảm ơn rất nhièu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN.GTNN của hàm số: y=canw3Sin2x+4Cos2x+2 cảm ơn rất nhièu
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 27 Tháng sáu 2019 #2 mai.bonbot@yahoo.com.vn said: Tìm GTLN.GTNN của hàm số: y=canw3Sin2x+4Cos2x+2 cảm ơn rất nhièu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]y-2=\sqrt{3}sin2x+4cos2x\Rightarrow (y-2)^{2}\leq (\sqrt{3})^{2}+16\Leftrightarrow y^2-4y-15\leq 0\Leftrightarrow 2-\sqrt{19}\leq y\leq 2+\sqrt{19}[/tex] Vậy... Reactions: mai.bonbot@yahoo.com.vn
mai.bonbot@yahoo.com.vn said: Tìm GTLN.GTNN của hàm số: y=canw3Sin2x+4Cos2x+2 cảm ơn rất nhièu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]y-2=\sqrt{3}sin2x+4cos2x\Rightarrow (y-2)^{2}\leq (\sqrt{3})^{2}+16\Leftrightarrow y^2-4y-15\leq 0\Leftrightarrow 2-\sqrt{19}\leq y\leq 2+\sqrt{19}[/tex] Vậy...
M mai.bonbot@yahoo.com.vn Học sinh Thành viên 27 Tháng sáu 2019 39 5 21 27 Tháng sáu 2019 #3 b bình phương hai vế,sao vế phải lại thành 3+16 thế?
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 27 Tháng sáu 2019 #4 mai.bonbot@yahoo.com.vn said: b bình phương hai vế,sao vế phải lại thành 3+16 thế? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sử dụng đk có ngghiệm của phương trình mà bạn Không phải bình phương! Reactions: mai.bonbot@yahoo.com.vn
mai.bonbot@yahoo.com.vn said: b bình phương hai vế,sao vế phải lại thành 3+16 thế? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sử dụng đk có ngghiệm của phương trình mà bạn Không phải bình phương!