Đáp án là ý A nhưng mình thấy ý D cũng hợp lý mà tại m=1 vẫn có 3 nghiệm mà
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 23 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 16 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đáp án là ý A nhưng mình thấy ý D cũng hợp lý mà tại m=1 vẫn có 3 nghiệm mà Reactions: diemlinhphuong and Maianh2510
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đáp án là ý A nhưng mình thấy ý D cũng hợp lý mà tại m=1 vẫn có 3 nghiệm mà
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 16 Tháng sáu 2019 #2 f(x)=-m =>y=-m phải cắt đồ thị tại 3 điểm =>[TEX]-1 < -m < 2[/TEX] =>[TEX]m \in (-2;1)[/TEX] Last edited: 16 Tháng sáu 2019
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 23 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 16 Tháng sáu 2019 #3 zzh0td0gzz said: f(x)=-m =>y=-m phải cắt đồ thị tại 3 điểm =>[TEX]-1 \leq -m < 2[/TEX] =>[TEX]m \in (-2;1][/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhưng đáp án là ý A Reactions: Maianh2510
zzh0td0gzz said: f(x)=-m =>y=-m phải cắt đồ thị tại 3 điểm =>[TEX]-1 \leq -m < 2[/TEX] =>[TEX]m \in (-2;1][/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhưng đáp án là ý A
Dương Cao Nguyên Học sinh Thành viên 6 Tháng mười hai 2017 22 8 21 23 Kon Tum THPT Phan Chu Trinh 16 Tháng sáu 2019 #4 Timeless time said: View attachment 117647 Đáp án là ý A nhưng mình thấy ý D cũng hợp lý mà tại m=1 vẫn có 3 nghiệm mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ko lấy lim mà bn A đúng r Reactions: Timeless time
Timeless time said: View attachment 117647 Đáp án là ý A nhưng mình thấy ý D cũng hợp lý mà tại m=1 vẫn có 3 nghiệm mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ko lấy lim mà bn A đúng r
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 16 Tháng sáu 2019 #5 Timeless time said: Nhưng đáp án là ý A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à mình nhầm ... tại -1 là lim nên không bằng -1 được mình sửa lại rồi nhé Reactions: Timeless time
Timeless time said: Nhưng đáp án là ý A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à mình nhầm ... tại -1 là lim nên không bằng -1 được mình sửa lại rồi nhé