Toán 12 Hàm số

phuongcandy271101@gmail.com

Học sinh
Thành viên
28 Tháng mười hai 2015
229
43
41
Bắc Giang
THPT LG 2

Attachments

  • upload_2019-6-14_15-21-25.png
    upload_2019-6-14_15-21-25.png
    310.8 KB · Đọc: 39

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
[TEX]y'=4ax^3+3bx^2+2cx+d[/TEX]
thay lần lượt x=-1 x=5/4 x=3 thì y'=0
do y' nghịch biến trên (3;+oo) nên hệ số a<0 ta chọn a=-1
từ đó giải hệ 3 ẩn ra được b c d
f(x)=e
=>[TEX]ax^4+bx^3+cx^2+dx=0[/TEX]
tìm số nghiệm của hàm này là ra KQ
 
Last edited:

phuongcandy271101@gmail.com

Học sinh
Thành viên
28 Tháng mười hai 2015
229
43
41
Bắc Giang
THPT LG 2
[TEX]y'=4ax^3+3bx^2+2cx+d[/TEX]
thay lần lượt x=-1 x=5/4 x=3 thì y'=0
do y' nghịch biến trên [3;+oo) nên hệ số a<0 ta chọn a=-1
từ đó giải hệ 3 ẩn ra được b c d
f(x)=e
=>[TEX]ax^4+bx^3+cx^2+dx=0[/TEX]
tìm số nghiệm của hàm này là ra KQ
dòng số 3 là thế nào v?
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
Top Bottom