Mọi người giải giúp em bài này với ạ. Em cảm ơn. :Rabbit94:Rabbit94:Rabbit94
Y yupinaa Học sinh Thành viên 13 Tháng tư 2016 48 4 21 7 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giúp em bài này với ạ. Em cảm ơn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giúp em bài này với ạ. Em cảm ơn.
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 7 Tháng sáu 2019 #2 g(x)=[TEX]x^2+1[/TEX] và f(x) đều nghịch biến trên (-1;0) và đồng biến trên (0;2) => max trên [-1;0] = g(-1).f(-1)=8 max trên [0;2] = g(2).f(2)=15 =>m < max trên (-1;2) => m<15 (không lấy bằng vì trên khoảng nên không thể xảy ra bằng tại x=2) Reactions: yupinaa
g(x)=[TEX]x^2+1[/TEX] và f(x) đều nghịch biến trên (-1;0) và đồng biến trên (0;2) => max trên [-1;0] = g(-1).f(-1)=8 max trên [0;2] = g(2).f(2)=15 =>m < max trên (-1;2) => m<15 (không lấy bằng vì trên khoảng nên không thể xảy ra bằng tại x=2)