Toán 12 Hàm số

idioter

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng tư 2019
48
13
6
23
Hưng Yên
Phu Cu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

WT8ACx8.png

--------------------------------------Hết------------------------------------------------------------------------------
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
Đặt g(x)=hàm đấy
G(x) có 1 nghiệm x=1
=> để g(x)$\geq 0$ thì phần trong ngoặc phải có 1 nghiệm x=1 nữa
=> thay x=1 vào
=> $m^3-m=0$
<=> m=0;-1;1 vậy có 3 giá trị
 
Top Bottom