Toán 12 Hàm số

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
đạo hàm g'(x)=f'(x)-x
g'(x)=0 => f'(x)=x
vẽ đt y=x cắt tại 3 điểm
tại phần nào f'(x) nằm trên đường thẳng y=x thì mang dấu dương dưới thì mang dấu âm
-> có bảng xét dấu -> cực trị
 
  • Like
Reactions: Timeless time

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
23
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
đạo hàm g'(x)=f'(x)-x
g'(x)=0 => f'(x)=x
vẽ đt y=x cắt tại 3 điểm
tại phần nào f'(x) nằm trên đường thẳng y=x thì mang dấu dương dưới thì mang dấu âm
-> có bảng xét dấu -> cực trị
Vừa nghĩ ra xong thì có người trả lời :v
 
Top Bottom