- 19 Tháng tám 2018
- 2,749
- 6,038
- 596
- 23
- Thái Bình
- Đại học Y Dược Thái Bình
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm tất cả các giá trị thực của m sao cho hàm số [tex]y=\frac{x-1}{x-m}[/tex] nghịch biến trên khoảng [tex](-\infty ;2)[/tex]
Đáp án là [tex]m\geq 2[/tex]
Mọi người cho hỏi sao tính cả dấu "=" vào vậy ạ ?
Đáp án là [tex]m\geq 2[/tex]
Mọi người cho hỏi sao tính cả dấu "=" vào vậy ạ ?