Toán 12 hàm số

Trúc Phạm hv

Học sinh
Thành viên
20 Tháng hai 2018
170
94
46
22
Bình Thuận
THPT Hùng Vương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hàm số [tex]y=f(x)=x^{4} +ax^{3} + bx^{2} + cx +4[/tex] có đồ thị (C). Biết đồ thị hàm số (C) cắt trục hoành tại ít nhất 1 điểm . Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức [tex]T= 20a^{2} + 20b^{2} +5c^{2}[/tex]
A.32,.......................B.64........................C.16...................D.8
 
Top Bottom