[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số $y=f(x)$ liên tục trên $\mathbb{R}$ và có đồ thị như hình vẽ dưới đây:
Tập hợp tất cả các giá trị thực của tham số m để pt $f(\sqrt{4-x^{2}})=m$ có nghiệm thuộc nửa khoảng $[-\sqrt{2};\sqrt{3})$ là
A.$[-1;3]$
B.$[-1;f(\sqrt{2})]$
C.$(-1;f(\sqrt{2})]$
D.$(-1;3]$
Tập hợp tất cả các giá trị thực của tham số m để pt $f(\sqrt{4-x^{2}})=m$ có nghiệm thuộc nửa khoảng $[-\sqrt{2};\sqrt{3})$ là
A.$[-1;3]$
B.$[-1;f(\sqrt{2})]$
C.$(-1;f(\sqrt{2})]$
D.$(-1;3]$