Hàm số
Phuong Vi Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tám 2017 980 444 101 Bình Phước Bình phước 20 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Linh Junpeikuraki
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 20 Tháng mười hai 2018 #2 bạn tính tọa độ đỉnh sao cho tung độ của đỉnh bằng 0 là đc nha Reactions: Phuong Vi
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 20 Tháng mười hai 2018 #3 Phuong Vi said: View attachment 94726 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tiếp xúc vs Ox tức là y=0 e ạ
Phuong Vi Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tám 2017 980 444 101 Bình Phước Bình phước 21 Tháng mười hai 2018 #4 Sweetdream2202 said: bạn tính tọa độ đỉnh sao cho tung độ của đỉnh bằng 0 là đc nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Linh Junpeikuraki said: tiếp xúc vs Ox tức là y=0 e ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mọi người giúp em giải thành bài đi ạ
Sweetdream2202 said: bạn tính tọa độ đỉnh sao cho tung độ của đỉnh bằng 0 là đc nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Linh Junpeikuraki said: tiếp xúc vs Ox tức là y=0 e ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mọi người giúp em giải thành bài đi ạ