Giải giúp e bài 8
NTD Admin Banned Banned Thành viên 27 Tháng mười một 2017 2,086 3,693 559 Nghệ An THCS Hùng Sơn 13 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp e bài 8 Attachments 20181213_121654.jpg 64.9 KB · Đọc: 27 Reactions: yo=ona
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp e bài 8
Phuong Vi Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tám 2017 980 444 101 Bình Phước Bình phước 13 Tháng mười hai 2018 #2 Bạn thế vô rồi => =2f(x) là xong rồi Reactions: NTD Admin
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 13 Tháng mười hai 2018 #3 NTD Admin said: Giải giúp e bài 8 View attachment 93464 View attachment 93464 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... f(x) = ax a. f(2x) = 2.ax = 2.f(x) b. [tex]f(x_{1} + x_{2}) = a(x_{1} + x_{2}) = ax_{1} + ax_{2} = f(x_{1}) + f(x_{2})[/tex] c. Tương tự b Reactions: Phuong Vi
NTD Admin said: Giải giúp e bài 8 View attachment 93464 View attachment 93464 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... f(x) = ax a. f(2x) = 2.ax = 2.f(x) b. [tex]f(x_{1} + x_{2}) = a(x_{1} + x_{2}) = ax_{1} + ax_{2} = f(x_{1}) + f(x_{2})[/tex] c. Tương tự b