Toán 9 hàm số

Bùi Hằng

Học sinh
Thành viên
10 Tháng sáu 2018
44
5
21
20
Bình Dương
THCS Thanh An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Cho hàm số y=2x+3 (d)
a)vẽ đồ thị (d) của hàm số y=2x+3
b) Xác định các hệ số a và b của hàm số y=ax+b, biết rằng đồ thị của hàm số này song song với đồ thị (d) và đi qua điểm A(2;1)
c)Tìm tọa độ điểm M thuộc đồ thị (d) có tung độ bằng 3 lần hoành độ.
Mong các bạn giúp đỡ
 

01257205832

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng bảy 2018
56
9
11
Bà Rịa - Vũng Tàu
THCS phan bội chau
Câu b là // d nên a =2
Ta có đi qua điểm A nên x=2,y=1
Thay x,y,a vào hs y=ax+b
Tìm ra dc b suy ra dc hàm số
C) y=3x xong viết pt hoành độ
 
  • Like
Reactions: Bùi Hằng
Top Bottom