Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. y=f(x)=mx^1-2mx+2. tìm m để min f(x)=-6 với x thuộc [-2;3]
2. (P): y=2x^2-(m+4)x-2m+1. (d1) y= -3x-3m. (d2) 6x-2y+2019=0
tìm m để (d1) cắt (p) tại 2 điểm pb A, B sao cho trọng tâm tam giác OAB thuộc (d2)
3. y=f(x)=x^2+6x+5. tìm max min của y=f(f(x)) với x thuộc [-3;0]
giúp mình với. mình cảm ơn!
2. (P): y=2x^2-(m+4)x-2m+1. (d1) y= -3x-3m. (d2) 6x-2y+2019=0
tìm m để (d1) cắt (p) tại 2 điểm pb A, B sao cho trọng tâm tam giác OAB thuộc (d2)
3. y=f(x)=x^2+6x+5. tìm max min của y=f(f(x)) với x thuộc [-3;0]
giúp mình với. mình cảm ơn!