Hàm số
D dangtan2013@yahoo.com Học sinh mới Thành viên 11 Tháng chín 2018 9 3 6 30 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
thaykhonganh096@gmail.com Học sinh Thành viên 16 Tháng mười hai 2017 30 12 21 28 Hà Nội thụy khuê,tây hồ 30 Tháng mười một 2018 #2 đáp án bằng 1 đung ko bạn ...
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 30 Tháng mười một 2018 #3 Cái này áp dụng vi-ét thôi b:đặt [tex]log_{3}x=t[/tex] thu đc pt bậc 2 và khi đó ta có hệ thức Vi-ét: [tex]t_{1}+t_{2}=log_{3}x_{1}+log_{3}x_{2}=log_{3}(x_{1}x_{2})=log_{3}27=3=>t_{1}+t_{2}=m+2=3=>m=1[/tex]
Cái này áp dụng vi-ét thôi b:đặt [tex]log_{3}x=t[/tex] thu đc pt bậc 2 và khi đó ta có hệ thức Vi-ét: [tex]t_{1}+t_{2}=log_{3}x_{1}+log_{3}x_{2}=log_{3}(x_{1}x_{2})=log_{3}27=3=>t_{1}+t_{2}=m+2=3=>m=1[/tex]