ìm m sao cho khoảng cách từ a (1.4) đến d(m) ngắn nhất y=mx +x +2
huubay Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng chín 2017 404 65 74 20 Hải Dương trường học 27 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ìm m sao cho khoảng cách từ a (1.4) đến d(m) ngắn nhất y=mx +x +2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ìm m sao cho khoảng cách từ a (1.4) đến d(m) ngắn nhất y=mx +x +2
huubay Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng chín 2017 404 65 74 20 Hải Dương trường học 27 Tháng mười một 2018 #2 m= -1 để khoảng cách ngắn nhất