Toán 11 Hàm số

N. Tấn Đạt

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng năm 2017
64
26
69
26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Cho hàm số [tex]y=u^{v}[/tex]. Biết du, dv. Tính dy?
Câu 2: Tìm a để hàm số [tex]f(x)=\left\{\begin{matrix} e^{-\frac{1}{x}}, &x\neq 0 \\ a, & x=0 \end{matrix}\right.[/tex] liên tục tại [tex]x=0[/tex]?
Câu 3: Tìm [tex]\alpha , \beta[/tex] để hàm số sau [tex]f(x)=\frac{x^{2}(x-1)}{(x+1)^{2}}-\alpha x-\beta[/tex] là vô cùng bé khi [tex]x\rightarrow \infty[/tex]?
Câu 4: Cho hàm số [tex]f(x)=e^{x}-\sqrt{1+2x}[/tex]. Tìm hàm [tex]g(x)=\alpha x^{\beta }[/tex] sao cho [tex]f\sim g[/tex]?
 

Dưa Chuột

GOLDEN Challenge’s winner
Thành viên
7 Tháng năm 2018
432
317
101
22
Bình Định
THPT Số 1 Phù Cát
Câu 1: Cho hàm số [tex]y=u^{v}[/tex]. Biết du, dv. Tính dy?
Câu 2: Tìm a để hàm số [tex]f(x)=\left\{\begin{matrix} e^{-\frac{1}{x}}, &x\neq 0 \\ a, & x=0 \end{matrix}\right.[/tex] liên tục tại [tex]x=0[/tex]?
Câu 3: Tìm [tex]\alpha , \beta[/tex] để hàm số sau [tex]f(x)=\frac{x^{2}(x-1)}{(x+1)^{2}}-\alpha x-\beta[/tex] là vô cùng bé khi [tex]x\rightarrow \infty[/tex]?
Câu 4: Cho hàm số [tex]f(x)=e^{x}-\sqrt{1+2x}[/tex]. Tìm hàm [tex]g(x)=\alpha x^{\beta }[/tex] sao cho [tex]f\sim g[/tex]?
Bài này lớp mấy vậy bạn?
 
Top Bottom