bài 72b nha bài 72 a mk giải ra đáp án là y=x^2-x+1/4
Park Hye Jin Học sinh mới Thành viên 5 Tháng bảy 2018 22 9 6 21 Quảng Ngãi THPT Phạm Văn Đồng 9 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 72b nha bài 72 a mk giải ra đáp án là y=x^2-x+1/4 Reactions: 275674265, Rosemary552001 and Link <3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 72b nha bài 72 a mk giải ra đáp án là y=x^2-x+1/4
2 275674265 Học sinh mới Thành viên 29 Tháng chín 2018 32 12 6 Bắc Ninh THPT Thuận Thành 1 11 Tháng mười 2018 #2 Đường thẳng y = kx // Ox, cắt (P) tại 2 điểm phân biệt A, B nên quỹ tích trung điểm của AB là trục đối xứng của (P)
Đường thẳng y = kx // Ox, cắt (P) tại 2 điểm phân biệt A, B nên quỹ tích trung điểm của AB là trục đối xứng của (P)