Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp câu 12 với ạ, em cảm ơn
câu này sai đề rồi bạn, cực tiểu làm sao đạt giá trị lớn hơn cực đại được đề sai rồi
Giúp câu 12 với ạ, em cảm ơn
Ý tứ của người ra đề là y(CT) là 1 hàm phụ thuộc vào m, y(CT)=f(m) và tìm m để f(m) này đạt maxcâu này sai đề rồi bạn, cực tiểu làm sao đạt giá trị lớn hơn cực đại được đề sai rồi
tại sao vậy ạ.Hàm đạt cực tiểu tại x^2=m^2+1
cái này tại sao nữa ạy(CT)=1-(m^2+1)^2=<0
đã đạo hàm chưatại sao vậy ạ.
cái này tại sao nữa ạ
thế tại saođã đạo hàm chưa
y(CT)=1-(m^2+1)^2=<0
likeÝ tứ của người ra đề là y(CT) là 1 hàm phụ thuộc vào m, y(CT)=f(m) và tìm m để f(m) này đạt max
Hàm đạt cực tiểu tại x^2=m^2+1 =>y(CT)=1-(m^2+1)^2=<0 với mọi m =>y(CT) đạt max tại m=0