giải giúp mk câu 74 nha
Park Hye Jin Học sinh mới Thành viên 5 Tháng bảy 2018 22 9 6 21 Quảng Ngãi THPT Phạm Văn Đồng 28 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mk câu 74 nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mk câu 74 nha
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 28 Tháng chín 2018 #2 TXĐ: D= R =>..... Để hàm số......... là hàm lẻ thì f(x) = - f(x) <=> | x+1| - | x+m | = | x +m | - | x+1| <=> | x+1| = | x+m | <=> | x+1| - | x+m | = 0 => không có giá trị nào thỏa mãn đề bài. Last edited: 28 Tháng chín 2018
TXĐ: D= R =>..... Để hàm số......... là hàm lẻ thì f(x) = - f(x) <=> | x+1| - | x+m | = | x +m | - | x+1| <=> | x+1| = | x+m | <=> | x+1| - | x+m | = 0 => không có giá trị nào thỏa mãn đề bài.