2sin^{2}x-5sinx.cosx-cos^{2}x = -2
D duythuan812002@yahoo.com Học sinh Thành viên 2 Tháng năm 2018 60 9 26 19 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]2sin^{2}x-5sinx.cosx-cos^{2}x[/tex] = -2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]2sin^{2}x-5sinx.cosx-cos^{2}x[/tex] = -2
lethiyennhi7tonthatthuyet@gmail.com Học sinh Thành viên 16 Tháng tư 2016 15 2 21 22 Quảng Trị THPT Hải Lăng 19 Tháng chín 2018 #2 Xét cosx khác 0 rồi chí cho cosx^2 á bạn Reactions: duythuan812002@yahoo.com