Toán 9 Hàm Số

Cứu mạng@@

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng bảy 2018
326
83
86
23
Cần Thơ
Trung Hưng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong mặt phẳng Oxy, cho đường thẳng (d):y=(2m-1)x+3-2m và đường cong (P):y=[tex]\frac{1}{2}x^{2}[/tex](m là tham số thực).Tìm tất cả gt của tham số m để d và P cắt nhau tại 2 điểm phân biệt A[tex]\left ( x_{1};y_{1} \right )[/tex],B[tex]\left ( x_{2};y_{2} \right )[/tex] sao cho biểu thức D=[tex]y_{1}+y_{2}-2x_{1}x_{2}-x_{1}-x_{2}[/tex] đạt giá trị nhỏ nhất
 

thanh3101996

Học sinh
Thành viên
25 Tháng ba 2014
148
73
46
Bình Dương
Chu Văn An
Trong mặt phẳng Oxy, cho đường thẳng (d):y=(2m-1)x+3-2m và đường cong (P):y=[tex]\frac{1}{2}x^{2}[/tex](m là tham số thực).Tìm tất cả gt của tham số m để d và P cắt nhau tại 2 điểm phân biệt A[tex]\left ( x_{1};y_{1} \right )[/tex],B[tex]\left ( x_{2};y_{2} \right )[/tex] sao cho biểu thức D=[tex]y_{1}+y_{2}-2x_{1}x_{2}-x_{1}-x_{2}[/tex] đạt giá trị nhỏ nhất
b tự làm tiếp nha
 

Attachments

  • hm.jpg
    hm.jpg
    89.3 KB · Đọc: 63
Top Bottom