help meeeee, chỉ mình câu f đi
P phungduygiap@yahoo.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng tám 2018 70 17 11 18 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. help meeeee, chỉ mình câu f đi Attachments 41991982_2184760941812862_5489162646047424512_n (1).jpg 43.4 KB · Đọc: 36
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. help meeeee, chỉ mình câu f đi
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 22 Tháng mười một 2018 #2 phungduygiap@yahoo.com said: help meeeee, chỉ mình câu f đi View attachment 79128 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]f(-2)=-1;f(-1)=-1;f(0)=0;f(2)=1;f(5)=1[/tex]
phungduygiap@yahoo.com said: help meeeee, chỉ mình câu f đi View attachment 79128 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]f(-2)=-1;f(-1)=-1;f(0)=0;f(2)=1;f(5)=1[/tex]