Sao câu 69 em không làm ra đáp án nào hết vậy? :(
ledoanphuonguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng năm 2017 1,986 1,515 294 1 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sao câu 69 em không làm ra đáp án nào hết vậy?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sao câu 69 em không làm ra đáp án nào hết vậy?
L LN V Học sinh tiến bộ Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 21 Tháng sáu 2017 476 888 184 24 Hà Nội THPT Thanh Thủy 1 Tháng chín 2018 #2 ledoanphuonguyen said: View attachment 75902 Sao câu 69 em không làm ra đáp án nào hết vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... T ra đáp $-8 \leq m \leq 8$ Cách làm là đạo hàm và cô lập $m$ rồi cho nhỏ hơn bằng min hàm số đã cô lập $m$
ledoanphuonguyen said: View attachment 75902 Sao câu 69 em không làm ra đáp án nào hết vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... T ra đáp $-8 \leq m \leq 8$ Cách làm là đạo hàm và cô lập $m$ rồi cho nhỏ hơn bằng min hàm số đã cô lập $m$
ledoanphuonguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng năm 2017 1,986 1,515 294 1 Tháng chín 2018 #3 LN V said: T ra đáp $-8 \leq m \leq 8$ Cách làm là đạo hàm và cô lập $m$ rồi cho nhỏ hơn bằng min hàm số đã cô lập $m$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em thì ra [tex]-2\sqrt{15} \leq m\leq 2\sqrt{15}[/tex]
LN V said: T ra đáp $-8 \leq m \leq 8$ Cách làm là đạo hàm và cô lập $m$ rồi cho nhỏ hơn bằng min hàm số đã cô lập $m$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em thì ra [tex]-2\sqrt{15} \leq m\leq 2\sqrt{15}[/tex]
L LN V Học sinh tiến bộ Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 21 Tháng sáu 2017 476 888 184 24 Hà Nội THPT Thanh Thủy 1 Tháng chín 2018 #4 $g'(x) \geq 0$ trên $(2;4)$ $\iff x^3+3x^2+18x+4 \geq m^2$ Đặt $h(x)=VT$ Ta thấy trên $(2;4)$ thì $h(x)>64$ Vậy để luôn đồng biến thì $m^2 \leq 64 \rightarrow -8 \leq m \leq 8$
$g'(x) \geq 0$ trên $(2;4)$ $\iff x^3+3x^2+18x+4 \geq m^2$ Đặt $h(x)=VT$ Ta thấy trên $(2;4)$ thì $h(x)>64$ Vậy để luôn đồng biến thì $m^2 \leq 64 \rightarrow -8 \leq m \leq 8$