Toán 12 [Hàm số]

wonhaemanhimanhii

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng năm 2018
247
152
61
23
Gia Lai
CHV
chỗ tử của h'(x) tại sao ta quy đồng kiểu gì cũng bị triệt tiêu hết thế nhỉ?
 

ledoanphuonguyen

Học sinh tiến bộ
Thành viên
5 Tháng năm 2017
1,986
1,515
294
Anh ơi, cho em hỏi ké bài 61 với
g'(x)=f'(x) - m
Để hàm số nghịch biến trên R <=> f'(x) [tex]\leq[/tex] m
<=> m [tex]\geq[/tex] max f'(x)
Đặt [tex]\frac{4}{x^{2}+1}[/tex] là h(x)
=> h'(x) = [tex]\frac{-8x}{(x^2+1)^{2}}[/tex] = 0 <=> x = 0
=> m[tex]\geq[/tex] 4
=> Có 16 giá trị, mà sao em thấy không có đáp án nào vậy? :( Em ngu lắm, anh thông cảm :<
@tieutukeke
 
Top Bottom