tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số y=-x² -4x+3 trên đoạn [0;4]
teemoe12 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 321 88 71 Bắc Ninh thcs đại phúc 29 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số y=-x² -4x+3 trên đoạn [0;4]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số y=-x² -4x+3 trên đoạn [0;4]
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 25 Nghệ An BK Hà Nội 30 Tháng tám 2018 #2 [tex]y=-x^2-4x+3=-(x+2)^2+7\Rightarrow Max_y=3 \Leftrightarrow x=0; Min _y =-29\Leftrightarrow x=4[/tex] Reactions: teemoe12
[tex]y=-x^2-4x+3=-(x+2)^2+7\Rightarrow Max_y=3 \Leftrightarrow x=0; Min _y =-29\Leftrightarrow x=4[/tex]