Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1Cho hàm số y=(x+2)/(x-2) và điểm I(2;1). Chứng minh rằng:
a) Mọi tiếp tuyến của đồ thị hàm số đều có hệ số góc âm
b) Mọi tiếp tuyến của đồ thị hàm số cắt đường thẳng y=1; x=2 lần lượt tại A,B thì tam giác AIB có diện tích không đổi
a) Mọi tiếp tuyến của đồ thị hàm số đều có hệ số góc âm
b) Mọi tiếp tuyến của đồ thị hàm số cắt đường thẳng y=1; x=2 lần lượt tại A,B thì tam giác AIB có diện tích không đổi