Tìm gtln, gtnn của hs y=sin(2x+pi/4) trên [-pi/4;pi/4]
hanhtung.td@gmail.com Học sinh mới Thành viên 7 Tháng sáu 2018 58 29 11 22 Thanh Hóa THPT TĨNH GIA II 21 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm gtln, gtnn của hs y=sin(2x+pi/4) trên [-pi/4;pi/4] Reactions: Đình Hải
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm gtln, gtnn của hs y=sin(2x+pi/4) trên [-pi/4;pi/4]
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 25 Nghệ An BK Hà Nội 21 Tháng tám 2018 #2 [tex]y'=2.\cos(2x+\frac{\pi}{4})=0\Leftrightarrow x=\frac{\pi}{8}[/tex] Vẽ bảng biến thiên thì max tại x = pi\8; min tại y= -pi\4 Reactions: Đình Hải
[tex]y'=2.\cos(2x+\frac{\pi}{4})=0\Leftrightarrow x=\frac{\pi}{8}[/tex] Vẽ bảng biến thiên thì max tại x = pi\8; min tại y= -pi\4