tìm m để max y=\left | x^{2}-4x+m \right | trên \left [ 0;3 \right ] đạt min
L lehamienbac Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2018 56 16 21 22 Đồng Nai thpt chuyên lương thế vinh 11 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để max y=[tex]\left | x^{2}-4x+m \right |[/tex] trên [tex]\left [ 0;3 \right ][/tex] đạt min Reactions: Nguyễn Lê Lệ Quỳnh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để max y=[tex]\left | x^{2}-4x+m \right |[/tex] trên [tex]\left [ 0;3 \right ][/tex] đạt min