Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số y = (1 - 3m)x +m+1 (1)
a, Tìm các các giá trị của m để hàm số (1) nghịch biến
b, Gọi I là giao điểm của 2 đường thẳng [tex]\left ( d_{1} \right )[/tex]: y= 2x -3 và [tex]\left ( d_{2} \right )[/tex]: y= 4x -1. Tìm m để đồ thị hàm số (1) đi qua điểm I
a, Tìm các các giá trị của m để hàm số (1) nghịch biến
b, Gọi I là giao điểm của 2 đường thẳng [tex]\left ( d_{1} \right )[/tex]: y= 2x -3 và [tex]\left ( d_{2} \right )[/tex]: y= 4x -1. Tìm m để đồ thị hàm số (1) đi qua điểm I