Hàm số
U uyenhuynhphuong2211@gmail.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng tư 2018 7 1 6 27 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 27 Tháng bảy 2018 #2 Hàm số đồng biến khi x>0 =>f(x2)>f(x1) với mọi x2>x1>0 =>f(3)>f(2)>f(1)>2 =>f(2)+f(3)>2+2=4 =>A, B, C đều sai 1/2<1 =>f(1/2)<2 =>2f(5)>4 =>f(5)>2=f(1) Câu D có thể xảy ra Reactions: Linh Junpeikuraki
Hàm số đồng biến khi x>0 =>f(x2)>f(x1) với mọi x2>x1>0 =>f(3)>f(2)>f(1)>2 =>f(2)+f(3)>2+2=4 =>A, B, C đều sai 1/2<1 =>f(1/2)<2 =>2f(5)>4 =>f(5)>2=f(1) Câu D có thể xảy ra