Toán 12 [Hàm số]

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Nếu ko thạo BĐT thì bạn có thể sử dụng điều kiện có nghiệm của hàm lượng giác bậc nhất đề giải
y'=acosx-bsinx+1 =>y'-1=acosx-bsinx.
Chia 2 vế cho căn(a^2+b^2) như cách giải của pt lượng giác bậc 1 ta được:
(y'-1)/căn(a^2+b^2)=....=sin(alpha-x)
=>(y'-1)/căn(a^2+b^2)>=1
=>y'....

@Linh Junpeikuraki hôm nay bao nhiêu lần hả cô? 61 hay 71?
 
  • Like
Reactions: ledoanphuonguyen

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
Nếu ko thạo BĐT thì bạn có thể sử dụng điều kiện có nghiệm của hàm lượng giác bậc nhất đề giải
y'=acosx-bsinx+1 =>y'-1=acosx-bsinx.
Chia 2 vế cho căn(a^2+b^2) như cách giải của pt lượng giác bậc 1 ta được:
(y'-1)/căn(a^2+b^2)=....=sin(alpha-x)
=>(y'-1)/căn(a^2+b^2)>=1
=>y'....

@Linh Junpeikuraki hôm nay bao nhiêu lần hả cô? 61 hay 71?
Anh ơi
dùng bunhia thì phải ghi cả đk xảy ra dấu = nữa !

chép 20 lần nữa +với chép câu''từ dày đi học sớm .thực hiện nội quy trường học ...30 lần ạ ''
 

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Anh ơi
dùng bunhia thì phải ghi cả đk xảy ra dấu = nữa !

chép 20 lần nữa +với chép câu''từ dày đi học sớm .thực hiện nội quy trường học ...30 lần ạ ''
Coi như rèn chữ cô ạ, cháu thấy chữ viết tay của cô xấu quá, viết nhiều cho đẹp =))
Với cuối tờ giấy chép phạt cô nhớ ghi thêm dòng p/s: dù thế nào thì em vẫn sẽ dùng Bunhia =))
 
Top Bottom