Toán 12 [Hàm số]

Phaly

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng mười hai 2017
352
361
61
23
Quảng Nam
Nguyễn Trãi
[tex]\left\{\begin{matrix} y'> 0 & & \\ m^{2}+1\neq \left ( 17.37 \right ) & & \rightarrow \begin{bmatrix} m^{2}+1\leq 17 & & \\ m^{2}+1\geq 37 & & \end{bmatrix} \end{matrix}\right.[/tex]
nhưng tính mãi ko ra đáp án
chụp cho tui xem đoạn sau thầy làm ntn đi
 
  • Like
Reactions: ledoanphuonguyen

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Đáp án B hả bạn? Khá dễ, đặt căn kia =t là xong
 
  • Like
Reactions: Phaly
Top Bottom