tính tổng tất cả các giá trị nguyên của hàm số y=( 3sinx-cosx-4)/(2sinx+cosx-3)
Ly Lisa Học sinh mới Thành viên 7 Tháng năm 2018 78 16 11 23 Hà Tĩnh THPT Mai Thúc Loan 11 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính tổng tất cả các giá trị nguyên của hàm số y=( 3sinx-cosx-4)/(2sinx+cosx-3) Reactions: Nguyễn Hương Trà
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính tổng tất cả các giá trị nguyên của hàm số y=( 3sinx-cosx-4)/(2sinx+cosx-3)
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 11 Tháng sáu 2018 #2 2ysinx+ycosx-3y=3sinx-cosx-4 =>(2y-3)sinx+(y+1)cosx=3y-4 Để pt có nghiệm =>(2y-3)^2+(y+1)^2>=(3y-4)^2 =>-4y^2+14y-6>=0 Casio BPT trên ta được y=0, 1, 2 =>Tổng bằng 3 Reactions: dương bình an
2ysinx+ycosx-3y=3sinx-cosx-4 =>(2y-3)sinx+(y+1)cosx=3y-4 Để pt có nghiệm =>(2y-3)^2+(y+1)^2>=(3y-4)^2 =>-4y^2+14y-6>=0 Casio BPT trên ta được y=0, 1, 2 =>Tổng bằng 3
dương bình an Banned Banned 23 Tháng năm 2018 341 299 51 Hà Nội lưu ban A 11 Tháng sáu 2018 #3 tieutukeke said: Để pt có nghiệm =>(2y-3)^2+(y+1)^2>=(3y-4)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mở rộng thôi chứ em ko có ý kiến j ạ đoạn này cũng có thể nói là dùng bunhia hjhj
tieutukeke said: Để pt có nghiệm =>(2y-3)^2+(y+1)^2>=(3y-4)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mở rộng thôi chứ em ko có ý kiến j ạ đoạn này cũng có thể nói là dùng bunhia hjhj